tìm kiếm

Tin tức nội bộ và Khách hàng Đồng Xanh

🕺💃 5 CHỮ “ĐỪNG” SẼ KHIẾN CUỘC SỐNG BẠN THOẢI MÁI HƠN🕺💃

0  Bình luận | 10/01/2022

🙄🙄 Ai cũng sẽ có những áp lực riêng khiến cho bản thân ngày càng stress.

👍 Hãy để mọi việc dần trở nên đơn giản. #ĐỒNG_XANH đưa bạn lời khuyên 5 “ĐỪNG” này để dễ thở hơn trong cuộc sống.

️ ĐỪNG SUY NGHĨ TIÊU CỰC

Suy nghĩ tiêu cực sẽ khiến bạn không thể tập trung hết khả năng vào công việc. Hãy dồn hết sức để hoàn thành nhiệm vụ đề ra còn hơn là dành thời gian để khiến vấn đề trở nên phức tạp.

️ ĐỪNG ĐA NGHI

Có người nói, đa nghi là bệnh đấy.Những câu “Thật không?”, “Chắc tôi tin”, “Bạn nói thiệt không?” sẽ khiến người đối diện khó chịu đấy. Đừng bao giờ “Suy bụng ta ra bụng người” mà hãy nên tập tính Cần trọng sẽ tốt hơn cho chính mình.

️ ĐỪNG DÀNH NHIỀU NĂNG LƯỢNG VÀO THỨ MÌNH KHÔNG MUỐN

Đừng bao giờ dành quá nhiều năng lượng cho những cảm xúc như ghen tị, lo lắng, bức xức hay oán giận. Hãy khiến cuộc sống bạn trở nên tích cực hơn bằng những điều đơn giản.

️ ĐỪNG NGẠI THAY ĐỔI BẢN THÂN

Mọi thứ trên cuộc sống đều đang dần phát triển, tiến bộ hơn mỗi ngày. Đừng tự bó buộc mình vào một khuôn khổ do mình tạo ra, có khi nó đã lỗi thời rồi. Hãy học tập nhiều, trải nghiệm điều mới mẻ sẽ khiến tâm hồn ngày càng trẻ hóa.

️ ĐỪNG QUÁ MƯU CẦU TƯƠNG LAI

Chúng ta không chỉ sống cho tương lai, tất nhiên vẫn phải có các dự định và tài chính cho những việc không lường trước. Nhưng hãy hưởng thụ cuộc sống, vì tài sản lớn nhất là thời gian. Hãy làm những điều mình muốn khi còn có đủ sức khỏe và thời gian.

💪 Chúng ta chính là bản thân duy nhất và chỉ chúng ta mới có thể hoàn thiện bản thân hơn, chúng ta đang tạo nên giá trị cho chính mình. Hãy tận hưởng chứ đừng mãi chỉ “sống” mà thôi.

👍👍 #ĐỒNG_XANH là lựa chọn lý tưởng nhất cho mỗi cuối tuần của bạn. Không gian thoáng mát, thoải mái, menu đa dạng, giá cả hợp lý thì quá tuyệt để xõa rồi.

👍👍 Nhanh tay lên một cái hẹn tại ĐỒNG XANH nào!

ĐỒNG XANH - ẤM ÁP HƯƠNG VỊ GIA ĐÌNH 

=============                   

 BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐỒNG XANH

📍 #Đồng_Xanh 2  : Số 211 Nguyễn Văn Linh - 098 862 66 00

👉 Xem menu: https://bit.ly/MENU-DX-27122021

📲 Z.A.L.O OA: https://zalo.me/1982210598080912218 (nhắn “QUAN TÂM” để nhận nhiều #ƯU_ĐÃI sớm nhất)

#dongxanh2 #dongxanhcantho #dongxanh #monngon #211nguyenvanlinh #cantho #monngon #monngoncantho #freeship #free #giangsinh #noel #nammoi #năm_mới #2022 #happynewyear

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: