tìm kiếm

LỜI CHIA SẺ VỚI KHÁCH HÀNG YÊU THƯƠNG

Đồng Xanh là tâm huyết của chúng tôi với mong muốn được mang đến cho quý khách hàng nơi họp mặt ăn uống, trò chuyện mang hương vị ấm áp của gia đình.

Nơi mà gia đình cùng cuốn cho nhau ăn, kể chuyện ngày hôm qua-hôm nay.

Nơi mà các bạn sinh viên và các doanh nghiệp tụ họp, ăn ngon, sạch và vui vẻ..

Nơi mà khách du lịch từ xa đến cảm thấy an tâm khi thanh toán, hơn nữa có thể đặt trước khẩu vị món ăn theo vùng miền.

Nơi của những cảm xúc, kỷ niệm của đôi bạn trẻ hẹn hò yêu đương –chăm sóc bữa ăn cho nhau, nơi của những khoảnh khắc vui buồn khi chúc mừng sinh nhật, tổ chức thôi nôi, kỷ niệm ngày đặc biệt, thăng chức, mừng tăng doanh số, tiệc tất niên…

Đến Đồng Xanh, khách được ăn rau xanh thỏa thích, nhiều loại rau vườn do quán trồng & rau rừng hái trên núi Cấm - lành sạch, đa dạng và rất tốt cho sức khỏe, là những vị thuốc nam hữu ích.

Đồng Xanh ra đời với mong muốn chạm đến trái tim khách hàng, được phục vụ khách hàng với tâm yêu thương, nấu cho khách hàng ăn như nấu cho gia đình mình. Nụ cười, niềm vui của các bạn khi đến Đồng Xanh chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Nếu hôm nay ở Đồng Xanh có điều gì chưa tốt, chưa hài lòng, xin bạn hãy để lại lời nhắn – góp ý trên hộp thư của fanpage Đồng Xanh và hãy trở lại ngày gần nhất để được phục vụ tốt hơn cũng như thấy sự thay đổi.

Nếu bạn hài lòng và hợp khẩu vị với Đồng Xanh, xin hãy nói cho những người thân và bạn bè cùng biết, để cùng có những kỷ niệm đáng nhớ nơi này nhé.  

Hotline: 0988.62.66.00

Fanpage:  www.facebook.com/dongxanh2

Zalo OA: https://zalo.me/1982210598080912218

Người sáng lập Đồng Xanh

Vợ chồng Trang – Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: