tìm kiếm

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực cách Quán Đồng Xanh sẽ được nhân viên giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Quán:

- Khách hàng có thể yêu cầu đặt món tại Quán.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 2 giờ (tùy tình trạng khách và thời gian món ăn chế biến lâu).

- Khách hàng có thể đến nhận tại Quán và thanh toán trực tiếp tại Quầy thu ngân.

3 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng đạt giá trị tối thiểu hoặc theo thỏa thuận giữa cửa hàng và người mua.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là đơn vị vận chuyển hợp tác với cửa hàng, khách hàng không cần thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm bởi cửa hàng.
4 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không thông qua Quán Đồng Xanh. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên cửa hàng bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Đồng Xanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: