tìm kiếm

Tin tức nội bộ và Khách hàng Đồng Xanh

👍👍 CÁC VIỆC CẦN LÀM CHO VIỆC HỌC ONLINE CỦA CON TRẺ VỪA THÀNH CÔNG VỪA TIẾN BỘ

0  Bình luận | 28/11/2021

🖥🖥 Việc học trực tuyến trong thời buổi hiện nay đang dần trở nên phổ biến và cần thiết để đảm bảo việc học tập ngày càng phát triển.

♦️♦️ Để đảm bảo việc tiếp thu hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng của các con cho việc học online hiệu quả thì các Ba Mẹ nên lưu ý:

️ Có một đường truyền tín hiệu, internet ổn định để không bị giật lag làm mất, gián đoạn đi bài giảng của thầy cô trong lúc giảng bài

️ Tránh cho con trẻ tiếp xúc nhiều với môi trường xung quanh, không bắt con trẻ làm việc nhà khi đang học online để tránh trẻ mất tập trung. Hãy cho trẻ không gian riêng tư và yên tĩnh.

️Hãy giúp trẻ nâng cao tinh thần tự giác học tập, vì khi học online những điều ràng ruộc hàng ngày trên ghế nhà trường sẽ dần mất đi tác dụng, sẽ khiến trẻ lười biếng và bỏ quên việc học. Vì vậy bạn nên củng cố tinh thần tự giác, chăm chỉ cho việc học.

️ Hãy cho trẻ biết rằng “Ghi chép bài giảng là một thói quen nên tập ngay bây giờ” vì sẽ giúp trẻ ghi nhớ bài giảng hoặc tìm lại những thông tin đã lỡ quên.

️ Cho trẻ có khoảng nghỉ giữa các buổi học vì ánh sáng màn hình máy tính nhìn liên tục sẽ gây tổn hại đến sức khỏe và mắt của trẻ.

️ Cha Mẹ nên quan tâm đến con nhiều hơn không chỉ trong học tập mà còn trong đời thường. Luôn hỏi han và động viên con trong mọi hoàn cảnh.

️ Và nên nhớ, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho trẻ bằng các buổi giải trí, thư giãn hay bằng các bữa ăn hàng ngày đầy đủ dưỡng chất.

️ Suy cho cùng sức khỏe và tinh thần của con mới là điều quan trọng nhất.

️ ĐỒNG XANH xin chia sẽ cùng bạn vài điều giúp bạn và con bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc học online.

ĐỒNG XANH - ẤM ÁP HƯƠNG VỊ GIA ĐÌNH 

=============

 BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐỒNG XANH

📍 #Đồng_Xanh 2  : Số 211 Nguyễn Văn Linh - 098 862 66 00

👉 Xem menu: https://bit.ly/Menu-DX2-2511

📲 Z.A.L.O OA: https://zalo.me/1982210598080912218 (nhắn “QUAN TÂM” để nhận nhiều #ƯU_ĐÃI sớm nhất)

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: