tìm kiếm

Tin tức nội bộ và Khách hàng Đồng Xanh

🕺💃 CÁCH TỰ TIN VÀ CUỐN HÚT MỌI LÚC MỌI NƠI MÀ NGƯỜI VĂN PHÒNG NÊN BIẾT

0  Bình luận | 22/04/2022

😍 Một số người đồng nghiệp quanh bạn luôn có khả năng hấp dẫn mọi ánh nhìn khi bước vào một nơi nào đó. Có khi nào bạn tự hỏi “Tại sao?” không? Đây là bí quyết nè!

🕴️ Sự tự tin. Họ tự biết điểm mạnh của họ nằm ở đâu và phát huy thế mạnh đó vào công việc hàng ngày. Sự tự tin khiến người khác nghĩ rằng đang đặt niềm tin đúng chỗ.

🙋 Ngôn ngữ cơ thể linh hoạt và tinh tế. Sự giao tiếp không chỉ bằng lời nói, mà còn là ánh mắt, biểu cảm gương mặt. Luôn nhìn thẳng người đối diện để tạo sự kết nối.

👗 Ưu tiên chăm chút ngoại hình là điều cần lưu ý cho dân văn phòng. Đừng vì đổ lỗi cho công việc mà không lo cho bề ngoài. Luôn chỉnh chu, đầu tóc gọn gàng và “luôn thơm tho” sẽ thu hút người đối diện hơn đấy.

🤗 Luôn có lối sống lành mạnh và hòa đồng với mọi người. Sự dí dỏm, chân thành và luôn biết cách khuấy động không khí sẽ luôn được mọi người yêu mến.

🎆 Cuộc vui cuối tuần là dịp để gắn kết mọi người trong văn phòng với nhau.

️ Vừa rẻ vừa #Tiết_kiệm lại còn ngon lành thì chỉ có ở #ĐỒNG_XANH.

️ Menu đa dạng món ăn, nhiều Combo #Khuyến_mãi, giá cả hợp lý. Không gian ấm cúng, rộng rãi. Phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

TIỆC VUI HẾT Ý – 0Đ PHÍ TRANG TRÍ

️ #ĐỒNG_XANH luôn có các gói #Miễn_phí trang trí cho các tiệc tổ chức tại Quán (theo các gói khác nhau). Tiệc sinh nhật, thôi nôi, họp mặt, tổng kết quý,…

ĐỒNG XANH - ẤM ÁP HƯƠNG VỊ GIA ĐÌNH 

=============                   

 BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐỒNG XANH

📍 #Đồng_Xanh 2  : Số 211 Nguyễn Văn Linh - 098 862 66 00

👉 Xem menu: https://bit.ly/MenuDX2_13_04_2022

📲 Z.A.L.O OA: https://zalo.me/1982210598080912218 (nhắn “QUAN TÂM” để nhận nhiều #ƯU_ĐÃI sớm nhất)

#dongxanh2 #dongxanhcantho #dongxanh #monngon #211nguyenvanlinh #cantho #monngon #monngoncantho #freeship #free #tiệc #tiec #decor #party

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: