tìm kiếm

Tin tức nội bộ và Khách hàng Đồng Xanh

🔥🔥CAY NỒNG KHÔNG QUÊN VỚI MỰC LÁ NƯỚNG MUỐI ỚT CHO NGÀY CUỐI TUẦN ĐẮM SAY🔥🔥

0  Bình luận | 10/01/2022

🔥🔥Nếu đã là dân sành ăn thì không thể nào bỏ qua được các món nướng. Hương thơm khi hải sản được nướng trên than hồng càng làm khích thích khướu giác và vị giác.

🦑Mực lá nướng muối ớt có hương vị cay thoáng nồng của ớt, vị ngọt và giòn không quá dai của thịt mực, cắn vào chỉ nghe thấy tiếng sóng biển mà thôi hihi.

🦑Đây là một trong những món ăn khoái khẩu của chị em phụ nữ. Không chỉ vậy, còn là món yêu thích của đấng mày râu trên bàn nhậu.

🦑Mực luôn là loại hải sản được lựa chọn hàng đầu không chỉ vì giá thành rẻ mà còn bởi sự thơm, ngon, ngọt và bổ dưỡng của nó mang lại.

🦑Là loại hải sản ngon theo mọi kiểu chế biến, chỉ ở #ĐỒNG_XANH thôi đã hơn 20 món: chiên giòn, hấp hành gừng, xào chua ngọt, sốt hải sản,… thỏa thích cho sự đam mê hải sản của bạn.

💃🕺Cuối tuần rồi, còn bận rộn chi với mớ công việc còn dang dở. Hãy tự thưởng cho bản thân một chầu tưng bừng để bung xõa, làm mới lại tinh thần đi nào.

💃🕺Cùng đồng nghiệp, bạn bè đến ngay #ĐỒNG_XANH_2 để nhâm nhi vài dĩa mồi ngon bên ly lúa mạch nồng nàn nào!

ĐỒNG XANH - ẤM ÁP HƯƠNG VỊ GIA ĐÌNH 

=============                   

 BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐỒNG XANH

📍 #Đồng_Xanh 2  : Số 211 Nguyễn Văn Linh - 098 862 66 00

👉 Xem menu: https://bit.ly/MENU-DX-27122021

📲 Z.A.L.O OA: https://zalo.me/1982210598080912218 (nhắn “QUAN TÂM” để nhận nhiều #ƯU_ĐÃI sớm nhất)

#dongxanh2 #dongxanhcantho #dongxanh #monngon #211nguyenvanlinh #cantho #monngon #monngoncantho #freeship #free #giangsinh #noel #nammoi #năm_mới #2022 #happynewyear

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: