tìm kiếm

Tin tức nội bộ và Khách hàng Đồng Xanh

😘😘 CHIỀU BUỒN GỌI DĨA BẮP HEO - CÓ THÊM CÔ GHỆ, ĐÓI NGHÈO CHẲNG SAO 😘😘

0  Bình luận | 17/01/2022

👍 Cần chi đâu xa, ĐỒNG XANH là nơi nhất định bạn phải ghé khi thèm Bắp heo luộc. Đặc biệt, duy nhất ở Cần Thơ, chỉ #ĐỒNG_XANH có Bánh Tráng Phơi Sương và Rau rừng chính gốc.

🐷 #ĐỒNG_XANH luôn chọn loại thịt thăn ngon nhất của heo. Thịt tươi và chắc, luộc lên vẫn giữ được độ mềm tự nhiên, ngọt, không bị quá khô. Đây cũng là một bí quyết của #ĐỒNG_XANH.

🌿 Rau rừng là loại rau đặc trưng đặt riêng người hái từ vùng Núi Cấm – An Giang, mang đến bạn trải nghiệm ăn hương vị núi rừng lạ lẵm.

🌯 Khi thưởng thức, cuốn cùng Bánh Tráng Phơi Sương – Tây Ninh bạn sẽ cảm nhận được vị mặn nhẹ, dai nhưng mềm của bánh tráng, vị ngọt béo của thịt heo luộc cùng vị mặn thơm đậm đà đặc trưng của mắm nêm thì “cô” nào mà không gục ngã!

💘 Hãy chiều lòng “người trong mộng” với không gian rộng rãi, thoáng mát nhưng lại rất ấm cúng, menu đa dạng mà giá thì trái nho. Đủ sức chiều lòng các cô ghệ khó tính mà bớt đau ví nữa.

ĐỒNG XANH - ẤM ÁP HƯƠNG VỊ GIA ĐÌNH 

=============                   

 BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐỒNG XANH

📍 #Đồng_Xanh 2  : Số 211 Nguyễn Văn Linh - 098 862 66 00

👉 Xem menu: https://bit.ly/MENU-DX-27122021

📲 Z.A.L.O OA: https://zalo.me/1982210598080912218 (nhắn “QUAN TÂM” để nhận nhiều #ƯU_ĐÃI sớm nhất)

#dongxanh2 #dongxanhcantho #dongxanh #monngon #211nguyenvanlinh #cantho #monngon #monngoncantho #freeship #free #giangsinh #noel #nammoi #năm_mới #2022 #happynewyear

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: