tìm kiếm

Tin tức nội bộ và Khách hàng Đồng Xanh

👍👍 “Chồng chị dân miền Tây mà ổng kén ăn nhưng đòi ăn lại cá lóc quay me chỗ em lần thứ 2, vậy chắc là ngon rồi”

0  Bình luận | 10/01/2022

💪 ĐỒNG XANH với sứ mệnh mang lại bữa ăn ngon và an toàn cho mọi người, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi khẩu vị, dù có là người khó tính nhất.

🐟 Cá lóc quay me là một trong những BEST SELLER của Quán.

🐟 Món ăn mang đậm tính dân dã miền Tây sông nước này đã nuôi lớn biết bao tâm hồn tuổi thơ, đến khi lớn lên vẫn nhớ mãi người mẹ nhóm bếp ở nhà sau chuẩn bị bữa cơm cho cả nhà. Hình ảnh ấy thật đẹp.

🐟 Thịt cá lóc được chiên vàng ươm bên ngoài, giòn khấy, tuy nhiên vẫn giữ được độ ngọt và dai, không bị khô của thịt cá hòa quyện với vị chua ngọt của sốt me thơm lừng.

🌿 Bỏ công ra đồng bắt cá, ra sau vườn nhà hái ít Rau rừng về cuốn Cá lóc quay me, chấm ngập trong chén mắm me để cảm nhận được trọn vẹn vị ngon của món quê hương, nhớ mãi của người con xa xứ.

️ Chỉ với #135K cho một phần Cá lóc quay me kèm theo phần Rau rừng đầy ấp, Bánh Tráng Phơi Sương, dưa chua và bún thì quá rẻ cho một bữa ngon lành cành đào no nê căng bụng.

💓 #ĐỒNG_XANH không chỉ phục vụ món ăn mà còn phục vụ những trái tim nhỏ bé nhớ về những miền ký ức với các món ăn quen thuộc.

💓 Hãy để những niềm vui của ký ức là động lực cùng ta trên mỗi chặng đường đời.

ĐỒNG XANH - ẤM ÁP HƯƠNG VỊ GIA ĐÌNH 

=============                   

 BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐỒNG XANH

📍 #Đồng_Xanh 2  : Số 211 Nguyễn Văn Linh - 098 862 66 00

👉 Xem menu: https://bit.ly/MENU-DX-27122021

📲 Z.A.L.O OA: https://zalo.me/1982210598080912218 (nhắn “QUAN TÂM” để nhận nhiều #ƯU_ĐÃI sớm nhất)

#dongxanh2 #dongxanhcantho #dongxanh #monngon #211nguyenvanlinh #cantho #monngon #monngoncantho #freeship #free #giangsinh #noel #nammoi #năm_mới #2022 #happynewyear

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: