tìm kiếm

Tin tức nội bộ và Khách hàng Đồng Xanh

💝 NGƯỜI HƯỚNG NỘI LÀM SAO ĐỂ HÒA ĐỒNG TRONG VĂN PHÒNG

0  Bình luận | 30/05/2022

👉 Tùy môi trường làm việc mà văn phòng luôn có quy luật riêng khác nhau. Làm thế nào để người sống nội tâm vẫn giữ được cách sống riêng nhưng vẫn không ảnh hưởng công việc?

⏰ Điều chỉnh thời gian làm việc và sử dụng thời gian để gắn bó với đồng nghiệp. Hãy dành ra thời gian để bạn tập trung nhất cho các deadline, sau đó hãy dành ra 10 phút để  hòa nhập với mọi người.

🎶 Tự tạo không gian làm việc riêng, hãy bật chế độ “tránh làm phiền” bằng cách tập trung cao độ vào công việc, có thể đeo tai nghe để mọi người không chú ý đến bạn.

🌮 Dành thời gian nghỉ trưa để nhập hội ăn uống cùng mọi người để vừa xả stress vừa tăng thêm độ thân thiện của bản thân.

👂 Luôn nắm bắt tình hình của văn phòng và những người xung quanh. Từ công việc chung đến thói quen riêng của từng thành viên để không bị “lạc long giữa đám đông”.

👉 Luôn tự tin vào bản thân, hoàn thành tốt công việc được giao thì bạn có hướng nội thì khả năng của bạn cũng sẽ được công nhận.

ĐỒNG XANH - ẤM ÁP HƯƠNG VỊ GIA ĐÌNH 

=============                   

 BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐỒNG XANH

📍 #Đồng_Xanh 2  : Số 211 Nguyễn Văn Linh - 098 862 66 00

👉 Xem menu: https://bit.ly/MenuDX2_19_05_2022

📲 Z.A.L.O OA: https://zalo.me/1982210598080912218 (nhắn “QUAN TÂM” để nhận nhiều #ƯU_ĐÃI sớm nhất)

️FEEDBACK yêu thương từ khách hàng của #Đồng_Xanh_2: https://bit.ly/Feedback_yêu_thương_từ_khách_ĐX2

#dongxanh2 #dongxanhcantho #dongxanh #monngon #211nguyenvanlinh #cantho #monngon #monngoncantho #freeship #free #tiệc #tiec #decor #party

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: