tìm kiếm

Tin tức nội bộ và Khách hàng Đồng Xanh

❄❄ NHỮNG VIỆC CẦN LÀM ĐỂ SỨC KHỎE VẪN TỐT KHI MÙA LẠNH BẮT ĐẦU❄❄

0  Bình luận | 08/12/2021

🌬🌬 Thời tiết đã bắt đầu se lạnh, mang đến mọi người cảm giác dễ chịu hơn nhưng chính vì thế những bệnh vặt vãnh khi giao mùa cũng dễ dàng phát triển hơn.

🌬🌬 Hãy chăm sóc sức khỏe cho gia đình và bản thân để tránh những điều làm ảnh hưởng đến thể trạng cơ thể nhé

🏋🏋️ Tập thể dục đều độ, tránh tập quá sức, tránh chạy bộ ở nơi có không khí lạnh nhiều vì những nơi đó lượng khí oxi rất thấp dễ khiến cơ thể mệt mỏi, khó chịu, buồn nôn.

🥛🥛 Hãy duy trì việc uống đủ 2 lít nước mỗi ngày vì nước rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất và nhiệt độ cơ thể. Tuy mùa lạnh cơ thể ít tiết mồ hôi sẽ khiến ta không có cảm giác khát nước, tuy nhiên vẫn nên đảm bảo lượng nước uống hàng ngày.

🤧🤧 Hãy luôn giữ ấm cơ thể khi đi ra ngoài, nên mặc thêm áo dày và nhiều lớp, giúp bạn tránh các bệnh ho, viêm họng, nghẹt mũi.

🛌🛌 Nên ngủ nhiều hơn, mặc áo quần che kín cơ thể khi ngủ, đừng trùm chăn quá kín sẽ khó thoát khí CO2 ra ngoài càng khiến cho cơ thể mệt mỏi sau giấc ngủ

🍒🐠 Ăn uống đầy đủ chất, khoa học. Vì thực phẩm hằng ngày là nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể đầy đủ nhất, bổ sung nhiều chất xơ, trái cây, nhiều thịt đỏ, nhiều cá, sò, tỏi, trà,…

🤜🤛 Nếu bạn sợ lạnh và cô đơn một mình sao không rủ ngay hội bạn đến #ĐỒNG_XANH họp mặt trò chuyện nhâm nhi vài món để ấm lòng trong ngày gió đông về.

ĐỒNG XANH - ẤM ÁP HƯƠNG VỊ GIA ĐÌNH 

=============

 BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐỒNG XANH

📍 #Đồng_Xanh 2  : Số 211 Nguyễn Văn Linh - 098 862 66 00

👉 Xem menu: https://bit.ly/MENU-DX2-07122021

📲 Z.A.L.O OA: https://zalo.me/1982210598080912218 (nhắn “QUAN TÂM” để nhận nhiều #ƯU_ĐÃI sớm nhất)

#dongxanh2 #dongxanhcantho #dongxanh #monngon #211nguyenvanlinh #cantho #monngon #monngoncantho #freeship #free

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: