tìm kiếm

Tin tức nội bộ và Khách hàng Đồng Xanh

🐔🐔 NUÔNG CHIỀU VỊ GIÁC BẰNG 49 MÓN GÀ CỦA ĐỒNG XANH

0  Bình luận | 10/01/2022

🐔Mỗi năm đều ăn gà luộc khiến bạn ngán ngẩm

🐔Bạn muốn thưởng thức nhiều mỹ vị khác nhau từ thịt gà

🐔Thử món ngon lại còn #Tiết_kiệm, không ăn thiệt ráng chịu.

🌟🌟#ĐỒNG_XANH chiêu đãi bạn bằng danh sách “HẢO VỊ THỊT GÀ” đảm bảo say nức lòng khi ăn - nhớ mãi khi về, cho một năm mới tràn trề niềm vui.

🐓🐓Gà bó xôi – Tết vuông tròn, mang đến bạn sự trọn vẹn của mọi thứ. Thịt gà được bọc ngoài lớp xôi chiên giòn rụm, thịt gà hòa cùng gia vị được tẩm ướp kỹ càng khiến thịt gà thấm đều vị.

🐓🐓Gà đập niêu – Liêu xiêu vị giác. Mang đến bạn cảm giác mới lạ không chỉ ăn gà không mà còn phải ĐẬP NIÊU LẤY GÀ để thưởng thức. Độc – lạ cho năm mới thêm vui tươi.

🐓🐓Gà hấp mắm nhỉ -  cầu gì được nấy, phước lộc đủ đầy. Không chỉ là món ăn có vị đậm đà, hương thơm hấp dẫn, màu nâu óng ánh bắt mắt mà còn bắt miệng khi ăn.

🐓🐓 Gà ủ muối hoa tiêu – mọi thứ mặn mà viên mãn, da gà vàng ươm, thịt ăn dai giòn, hồng hào vẫn luôn giữ được độ ẩm ướt của thịt gà, được ủ muối vừa ăn, thơm mùi tiêu xanh và sả.

🐓🐓Gà hấp hèm – Tết nhớ quê. Mang đến bạn hương vị thân quên của tết xưa, những ký ức tuổi thơ ùa về khi bạn cắn đùi gà hòa quyện với vị chua thanh từ hèm càng khiến vị giác kích thích hơn.

🐓🐓Lẩu gà chanh ớt – trong trẻo tình duyên, vạn niên tốt đẹp. Thịt gà dai, ngọt cộng với nước dùng chua cay nhè nhẹ sẽ đánh bay mọi cái lạnh của mùa đông, đón chào sự ấm áp của nắng xuân đang tới.

🐓🐓Ngoài những Best seller trên, ở ĐỒNG XANH còn có: Gà hấp bia, gà hấp cải xanh, gà chiên nước mắm, gà quay me, gà đốt nồi đất,… đủ cả một danh sách dài cho bạn lựa chọn.

🎊🎊ĐẠI TIỆC GÀ – TẾT VUI THẢ GA – CHẲNG MÀN NHÌN GIÁ

️ #Hỗ_trợ_15K_phí_ship cho đơn từ #300K

️ #Hỗ_trợ_25K_phí_ship cho đơn từ #500K

️ #Hỗ_trợ_35K_phí_ship cho đơn từ #700K

Đặ nhanh chóng qua #ZALO_OA: https://zalo.me/1982210598080912218

👉👉Đến ngay #ĐỒNG_XANH_2 thưởng thức trọn vị ngon từ 7 7 49 món gà nào!

ĐỒNG XANH - ẤM ÁP HƯƠNG VỊ GIA ĐÌNH 

=============                   

 BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐỒNG XANH

📍 #Đồng_Xanh 2  : Số 211 Nguyễn Văn Linh - 098 862 66 00

👉 Xem menu: https://bit.ly/MENU-DX-27122021

📲 Z.A.L.O OA: https://zalo.me/1982210598080912218 (nhắn “QUAN TÂM” để nhận nhiều #ƯU_ĐÃI sớm nhất)

#dongxanh2 #dongxanhcantho #dongxanh #monngon #211nguyenvanlinh #cantho #monngon #monngoncantho #freeship #free #giangsinh #noel #nammoi #năm_mới #2022

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: