tìm kiếm

Tin tức nội bộ và Khách hàng Đồng Xanh

👙👙 SAU MỖI CUỘC “CHĂN GỐI”, PHỤ NỮ THƯỜNG THÍCH GÌ?

0  Bình luận | 25/03/2022

👄 Vấn đề nhạy cảm này thường ít người nói đến. Vì vậy, đàn ông thì vô tâm, phụ nữ lại “vô tình” làm khổ chính mình khi bỏ qua những cảm xúc sau khi thõa mãn ham muốn.

💝 Dù gì, phụ nữ cũng mong manh lắm, cũng chỉ muốn chui rút vào lòng người đàn ông, hít hà mùi hương mạnh mẽ rất riêng, thỏ thẻ bên tai về cuộc sống và tương lai.

💋 Những hành động như nắm tay, hôn nhẹ vào tai, vuốt nhẹ đường cong và những lời thủ thỉ “Thích không em?” càng khiến chị em thêm nồng cháy và hung phấn, cuộc vui của 2 người cũng hòa quyện.

💄 Trong tình có dục, mà trong dục càng phải có tình. Ham muốn tình du.c không cần phải che giấu, nhưng phải khiến ham muốn này trở thành sự tinh tế. Càng tinh tế, càng khiến đàn ông thấy phụ nữ khôn ngoan và càng say đắm.

👅 Đừng cố tạo cho mình “phong cách tình du.c” duy nhất. Hãy khiến cho chàng mỗi lần gần bạn đều thấy mới mẻ và thú vị. Đổi địa điểm, thêm các “đồ chơi” mới hay tạo sự bất ngờ bằng không gian lạ.

💅 Việc hòa hợp trong chuyện tình du.c cũng là việc giúp giữ lửa tình yêu. Đa số các ông chỉ “Chán cơm thèm phở” vì nhàm chán khi ân ái cùng phụ nữ của mình.

💑 Nói gọn lại, phụ nữ cũng chỉ muốn được yêu thương hơn, quan tâm hơn, đừng chỉ xem phụ nữ như một nơi để giải tõa sinh l.ý.

👉 Tình dục không dơ bẩn nếu nó được sử dụng đúng người và đúng thời điểm.

=============                   

 BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐỒNG XANH

📍 #Đồng_Xanh 2  : Số 211 Nguyễn Văn Linh - 098 862 66 00

👉 Xem menu: https://bit.ly/MenuDX2_17_03_2022

📲 Z.A.L.O OA: https://zalo.me/1982210598080912218 (nhắn “QUAN TÂM” để nhận nhiều #ƯU_ĐÃI sớm nhất)

#dongxanh2 #dongxanhcantho #dongxanh #monngon #211nguyenvanlinh #cantho #monngon #monngoncantho #freeship #free #tiệc #tiec #decor #party

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: