tìm kiếm

🔎 Nhằm đánh dấu bước ngoặt mới trong các chính sách, chiến lược và dự án trong thời gian sắp tới, Bánh Xèo Đồng Xanh tự hào giới thiệu logo và bộ nhận diện thương hiệu mới. Đây không chỉ là cột mốc đánh dấu cho sự cho sự thành công, mà còn là biểu tượng của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Đồng Xanh trong thời gian vừa qua.

🌮 Lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc bánh xèo vàng ươm được chế biến trên chiếc chảo truyền thống - hứa hẹn mang lại hương vị quen thuộc đậm đà trong từng chiếc bánh mà Đồng Xanh gửi gắm đến Quý khách hàng.

🔰 Song song đó, Bánh Xèo Đồng Xanh sẽ luôn cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và xu thế phát triển của thị trường, cam kết đưa ra các sản phẩm chất lượng, thơm ngon và an toàn, xứng đáng là lựa chọn số 1 trong lòng thực khách.

🔀 Logo mới sẽ tự động cập nhật và có hiệu lực trong tất cả hợp đồng, văn bản, hình ảnh, trang thông tin và sản phẩm của Bánh Xèo Đồng Xanh. Các chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác đều không có sự thay đổi. 

#Bánh_Xèo_Đồng_Xanh:

🕍84 Nguyễn Văn Cừ (Nối Dài), P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

☎️Hotline: 0373.79.79.54

👀Xem menu và bản đồ đến quán: https://dongxanhcantho.com/menubanhxeodongxanh

🌎Website : https://dongxanhcantho.com/

✏️Đánh giá của khách hàng: https://dongxanhcantho.com/danhgia

#banhxeodongxanh #amthuc #cantho #quoctephunu #tonvinhphaidep #8thang3 #banhxeocantho #banhxeomientay   #quananngoncantho

popup

Số lượng:

Tổng tiền: